ข่าวสาร
หน้าหลัก News 5 เหตุผลทำไมต้องเล่น BoomZ
หน้าหลัก News 5 เหตุผลทำไมต้องเล่น BoomZ

5 เหตุผลทำไมต้องเล่น BoomZ

5 เหตุผลทำไมต้องเล่น BoomZ

  1. เล่นง่าย เข้าใจง่าย สนุก

BoomZ Origin เป็นเกมที่มีความท้าทายหลากหลาย ความมันส์หลายรูปแบบ หรือถ้าคุณอยากจะเล่นแบบขั้นเทพก็จะต้องคำนวณทิศทางลมและแรงลม องศาของวิถีกระสุน หรือ จะเป็นการวิเคราะห์การใช้ไอเทมสกิลต่างๆ เพื่อที่จะยิงให้แม่นแล้วเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ราบคาบ

ซึ่งทั้งหมดนี้ตัวเกมมีระบบการสอนพื้นฐานให้ผู้เล่นได้ทำความรู้จักเกม ยกตัวอย่าง ระบบช่วยมือใหม่ในการเล็งยิงให้ถูกเป้าหมาย ด้วยหลอดเกทสีฟ้า เพียงยิงให้ตรงตามเส้นถูกแน่นอน

และ นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นดันเจี้ยนฝึกฝน ที่จะสอนให้ผู้เล่นให้ฝึกซ้อมการบิน, การใช้สกิล, การใช้ไอเทม รวมไปถึงการวัดระยะหน้าจอ และ แรงลมอีกด้วย หากเราฝึกสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเพิ่มเติม

  1. ความ Classic ของเกมยุคเก่าที่น่าหลงไหล

          ผู้เล่นหลายๆ คนอาจจะเบื่อมั้ยกับเกมสมัยใหม่ที่ชอบสั่งให้เราไปทำนุ่นทำนี่ด้วยเควสต่างๆ ใช้เวลาในการเล่นเยอะ จำเจ จนบางครั้งความ Classic ของตัวเกมมันหายไป จนทำให้อาจรู้สึกไม่สนุกแบบเกมเก่าๆ

          นี้เลยลองสิ BoomZ Origin ยังคงรูปแบบการเล่นแบบเดิมที่มีเฉพาะในเกม BOOMz เท่านั้น เคยไหมที่เราเล่นแล้วต้องมานั่งใช้การ การคำนวณลม ทิศทางของลม แรงลม, ความแรงในการยิง หรือจะเป็นองศาการยิงที่ผู้เล่นจะต้องคิด วิเคราะห์ ก่อนยิง เพื่อเอาชนะในแต่ละแมทช์ และ เมื่อเราชนะ ความภาคภูมิใจแบบหาที่ไหนไม่ได้

 

 

  1. การแต่งตัวที่อิสระ ได้ตามใจ

ตัวละครน่ารักคลาสสิกสุดจ๊าบที่คุณสามารถแต่งตัวได้ตามสไตล์ BoomZ มีแฟชั่นหลายหลากให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นปีก หน้าตา ชุดแฟชั่น หมวก หรือ แว่นตาก็มีพร้อม เข้าเกมไปโชว์สไตล์ของคุณกันได้เลย แถมยังมีกิจกรรมต่างๆ รอให้คุณได้มาแสดงตัวละครของคุณอีกด้วย

  1. อาวุธปืนที่มีความหลากหลายเลือกเล่นสไตล์ที่ชอบ

BoomZ Origin เป็นเกมที่มีความท้าทายหลากหลาย ความมันส์หลายรูปแบบ โดยเฉพาะอาวุธปืนรูปแบบต่างๆ ภายในเกมที่มีให้เลือกเล่นมากมายกว่า 30 แบบภายในเกม

ยกตัวอย่างเช่นที่คุณอาจคุ้นเคยกัน ที่เรียกกันว่า ปืน “ขุดอย่างระเบิดฟ้า "ราชาแห่งการขุดแม้ว่าพลังทำลายของระเบิดจะไม่รุนแรงมากนัก มุมการยิงที่แคบ แต่มันเหมาะกับการขุด การป้องกันและการยิงจากสูงไปจนถึงสูงมากที่สุดได้อย่างดี

          หรือ จะมาอาวุธยอดฮิตต้นเกมอย่าง “ดาวกระจาย มีความว่องไวมาก ใช้ที่ไรเกือบจะได้ยิงก่อนเสมอ ในบางครั้ง ดาวกระจาย ยังสามารถแย่งรอบการยิงของอีกฝ่ายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวสร้างความได้เปรียบอีกด้วย

          ทั้งหมดนี้รอให้คุณมาค้นหาเลือกอาวุธที่ชอบในการเล่นของคุณไปกับ BoomZ Origin

  1. เล่นกับเพื่อนยิ่งสนุก บัฟกันให้เต็มที่

          แท็กทีมกับเพื่อนตั้งที ลงดันเจี้ยนหาไอเทมร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อช่วยกันผ่านด่านและรับรางวัลมากมายที่จะได้รับจาก Boss เพื่อนำมาพัฒนาตัวละคร ซึ่งในแต่ละด่านก็จะมีเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันออกไป Team Work จึงเป็นสิ่งสำคัญ

          หรือ จะเป็นสายลุยที่ชื่นชอบการต่อสู้แบบ PVP ไปกับเพื่อนในแบบ 2 vs 2 เก็บ Rank ประจำสัปดาห์ เพื่อไปให้ถึงจุดสูงที่สุดเป็น No.1 ของเกมแล้วประกาศให้โลกของ BoomZ รู้ว่า ข้านี้แหละเจ๋งสุด แถมยังได้รับรางวัลมากมายอีกด้วย

          แล้วมาโชว์ความเก๋า งัดเทคนิคกลยุทธ์การต่อสู้ในแบบของคุณมาถล่มคู่ต่อสู้ให้ราบคาบกันได้เลยใน BoomZ Origin

PVE

PVP

  1. กิจกรรมของแจกเยอะสายฟรีก็เติบโตได้

          ผู้เล่นสายฟรี สายเติมน้อย นี้ไม่ต้องกังวล ตัวเกมมีกิจกรรมลองรับมากมายเรียกได้ว่า ไม่ต้องเติมก็ยังได้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Login 7 วันรับสัตว์เลี้ยงระดับ 3 ดาว, ภารกิจเปิดเซิร์ฟใหม่, ผ่านด่านดันเจี้ยน เพื่อสะสมเหรียญที่ระลึกไปแลกรับชุดพิเศษสุด Cool

          หรือ ยิ่งอัป Lv ตัวละครก็ยิ่งได้หินตีบวกอาวุธ และ อุปกรณ์ เพื่อไปพัฒนาตัวละครของคุณได้ฟรี ยิ่งทำให้เล่นง่ายขึ้นอีกด้วย